Hoạt động quỹ
Cụm thi đua khối Các CĐCS trực thuộc LĐLĐ tỉnh họp tổng kết công tác thi đua cụm năm 2018

Căn cứ quyết định số 1383/QĐ-LĐLĐ ngày 16/01/2018 của Liên đoàn lao động tỉnh Vĩnh Long về việc công nhận cụm trưởng, cụm phó các cụm thi đua Liên đoàn lao động huyện, thị xã, thành phố; Công đoàn ngành; Công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn lao động tỉnh năm 2018.

Căn cứ thông báo số 28/TB-LĐLĐ ngày 03/12/2018 của Liên đoàn lao động tỉnh Vĩnh Long về kết quả phúc tra Công đoàn vững mạnh năm 2018.

Sau một năm thi đua trong toàn cụm. Sáng ngày 05/12/2018, tại Hội trường Quỹ Đầu tư Phát triển tỉnh, Cụm thi đua các Công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh đã tổ chức họp tổng kết công tác thi đua cụm năm 2018 và triển khai bình chọn cụm trưởng, cụm phó khối thi đua để chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2019.

Tham dự và chỉ đạo có đồng chí Phan Văn Thành - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Đ/c Dương Thị Hồng Thanh – Phó chánh văn phòng Liên đoàn lao động tỉnh cùng các đ/c chủ tịch hoặc phó chủ tịch đại diện cho 18 công đoàn cơ sở trong cụm thi đua các công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn lao động tỉnh cùng tham dự.

Đồng chí Diệp Quốc Toàn – chủ tịch CĐCS Quỹ Đầu tư Phát triển, Trưởng cụm thi đua chủ trì cuộc họp.

Đ/c Diệp Quốc Toàn thông qua báo cáo tổng kết thi đua

Hội nghị đã được nghe đ/c Diệp Quốc Toàn –Trưởng cụm thi đua trình bày báo cáo tổng kết phong trào thi đua trong cụm các công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ tỉnh năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Năm 2018, Ban chấp hành các công đoàn cơ sở trong cụm đã bám sát nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị và tổ chức thực hiện theo hướng dẫn, chỉ đạo của LĐLĐ tỉnh đạt hiệu quả cao trong hoạt động công đoàn; Nổi bật nhất là công tác tuyên truyền giáo dục, phong trào thi đua dưới nhiều hình thức thiết thực, tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các đoàn viên công đoàn và gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, thăm hỏi tặng quà cho các mẹ VNAH, tham gia các hoạt động thể dục thể thao,văn hóa văn nghệ,…Đặc biệt là các hoạt động chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên công đoàn và VC-NLĐ được các công đoàn cơ sở quan tâm triển khai thực hiện tốt.

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, đồng chí Phan Văn Thành - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đánh giá cao những nỗ lực mà các Công đoàn cơ sở trong cụm đã thực hiện trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị trong thời gian tới, các Công đoàn cơ sở cần tiếp tục phát huy hơn nữa những mặt đã đạt được để xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

Cũng tại Hội nghị, các Công đoàn cơ sở đã tiến hành các quy trình bình chọn theo quy chế thi đua khen thưởng của LĐLĐ tỉnh (ban hành kèm theo Quyết định số 218/QĐ-LĐLĐ, ngày 12/11/2018 của Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh), kết quả Công đoàn cơ sở Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Vĩnh Long được tập thể cụm công đoàn bình chọn và suy tôn là đơn vị xuất sắc nhận cờ Liên đoàn Lao động tỉnh, dẫn đầu cụm thi đua khối CĐCS năm 2018 và lấy ý kiến biểu quyết chọn CĐCS Công ty Cổ phần Cấp nước Vĩnh Long làm cụm trưởng cụm thi đua khối CĐCS trực thuộc năm 2019./.

Kim Khanh_P.TD-UT

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan
 Trang đầu    1    2    3    Trang sau    Trang cuối  

Hình liên kết

 

 

  

 

Video clip

Hình hoạt động