Hoạt động quỹ
HỘI NGHỊ TUYÊN DƯƠNG TẬP THỂ VÀ CÁ NHÂN TIÊU BIỂU TRONG VIỆC HỌC TẬP THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHÒNG CÁCH HỒ CHÍ MINH NĂM 2018

Thực hiện kế hoạch số 16-KH/CB ngày 18/3/2019 của Chi bộ cơ sở Quỹ đầu tư phát triển về việc tổ chức Hội nghị gặp mặt, biểu dương, khen thưởng tập thể, cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018.

Ngày 26/3/2019, Chi ủy chi bộ cơ sở Quỹ đầu tư phát triển tỉnh Vĩnh Long tiến hành tổ chức Hội nghị gặp mặt, biểu dương, khen thưởng tập thể, cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018.

Tại Hội nghị, đại diện chi ủy đã thông qua nội dung quyết định số 18-BC/CB do Bí thư Huỳnh Ngọc Chiến ký ban hành ngày 23 tháng 3 năm 2019 về việc khen thưởng cho 07 cá nhân và 03 tập thể đã đạt thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018, với mức tiền thưởng cho mỗi cá nhân là 417.000 đồng và 834.000 đồng cho một tập thể. Sau khi nội dung quyết định được thông qua, đ/c bí thư Huỳnh Ngọc Chiến đã trao giấy khen và tiền thưởng cho 07 cá nhân gồm:

  1. Đ/c Nguyễn Thành Trung – Phó giám đốc – Phó bí thư CBCS
  2. Đ/c Hoàng Thị Thanh Hải – Kế toán trưởng – Chi ủy viên
  3. Đ/c Nguyễn Hoàng Tấn     – Trưởng phòng HCNS – Chi ủy viên
  4. Đ/c Hồ Kim Khanh           – Trưởng phòng Tín dụng – ủy thác
  5. Đ/c Nguyễn Thị Nha         – Trưởng phòng Thẩm định
  6. Đ/c Diệp Quốc Dũng         – Trưởng phòng Đầu tư
  7. Đ/c Võ Thị Chí Hiếu     –  NV phòng KHTC - Đảng viên

              Ảnh: bí thư Huỳnh Ngọc Chiến đã trao giấy khen cho các cá nhân

 

Khen thưởng 03 tập thể gồm:

1.     Tập thể phòng Tín dụng - ủy thác.

2.     Tập thể phòng Kế hoạch – tài chính.

                  3.     Tập thể phòng Thẩm định.

Ảnh: bí thư Huỳnh Ngọc Chiến đã trao giấy khen cho các tập thể

Cũng tại Hội nghị, lần lượt từng cá nhân, tập thể  được tuyên dương báo cáo kết quả học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018. Qua đó, đồng chí bí thư cũng gợi ý cho toàn thể đảng viên, quần chúng tham dự Hội nghị cùng nhau phát biểu trao đổi nội dung học tập và các giải pháp tăng năng suất lao động; tính chấp hành kỷ luật kỷ cương của đơn vị cũng như tinh thần trách nhiệm trong công việc được giao.

         Qua một buổi làm việc nghiêm túc, Hội nghị đã thành công tốt đẹp và kết thúc vào lúc 10h cùng ngày.

Hồ Kim Khanh P.TD_UT

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan
 Trang đầu    1    2    3    Trang sau    Trang cuối  

Hình liên kết

 

 

  

 

Video clip

Hình hoạt động