Hoạt động quỹ
CHI ĐOÀN QUỸ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN TỔ CHỨC BUỔI TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2019). Chiều ngày 26/03/2019 Đoàn TNCS HCM Quỹ đầu tư phát triển tỉnh Vĩnh Long đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm ngày thành lập Đoàn. Buổi tọa đàm có sự tham dự của đồng chí Diệp Quốc Toàn, đại diện Chi ủy phụ trách Đoàn thanh niên và toàn thể Đoàn viên thanh niên của Quỹ.

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Đinh Quang Hưng - Phó bí thư ĐTN thay mặt Ban chấp hành Chi đoàn ôn lại truyền thống vẻ vang 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời nêu ra các phương hướng, nhiệm vụ, xác định trách nhiệm rèn luyện, phấn đấu của người Đoàn viên hiện nay. Phấn đấu thực hiện tốt các hoạt động tháng thanh niên năm 2019 và các chỉ tiêu của nghị quyết Đại hội Đoàn đề ra. Các đồng chí Đoàn viên cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác chuyên môn, tham gia các phong trào và có các ý kiến đóng góp cho các hoạt động Đoàn trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Diệp Quốc Toàn đã chúc mừng đến tập thể Đoàn viên thanh niên Quỹ nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và ghi nhận những kết quả tốt đẹp trong công tác Đoàn của Quỹ trong thời gian vừa qua. Đồng thời bày tỏ mong muốn và có các ý kiến chỉ đạo tổ chức Đoàn, Đoàn viên trong thời gian tới cần tích cực, chủ động, sáng tạo và có những hành động thiết thực, cụ thể hơn nữa để thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ đề ra, phát huy tinh thần xung kích, đoàn kết, đẩy mạnh hơn nữa trong công tác học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đưa phong trào Đoàn của Quỹ ngày càng phát triển hơn nữa.

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí ấm ấp, thân mật và gần gũi, các Đoàn viên quyết tâm phát huy truyền thống của Đoàn thanh niên Quỹ và xây dựng công tác Đoàn ngày càng lớn mạnh hơn nữa. Kết thúc buổi tọa đàm, tất cả Đoàn viên cùng nhau tập trung di chuyển đến thắp hương tại khu tưởng niệm cố chủ tịch Hội đồng bộ trưởng Phạm Hùng tại xã Long Phước, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.

Ảnh: Đoàn viên thanh niên Quỹ đầu tư phát triển tỉnh Vĩnh Long đến thắp hương tưởng niệm cố chủ tịch

Hội đồng bộ trưởng Phạm Hùng

Cẩm Tiên_ P.KH_TC

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan
 Trang đầu    1    2    3    Trang sau    Trang cuối  

Hình liên kết

 

 

  

 

Video clip

Hình hoạt động