Hoạt động quỹ
QUỸ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN PHỐI HỢP VỚI HỘI CỰU CHIẾN BINH TỈNH VĨNH LONG HỖ TRỢ XÂY CẤT NHÀ “MÁI ẤM ĐỒNG ĐỘI”

Thực hiện phát động quyên góp của Hội Cựu chiến binh tỉnh Vĩnh Long về việc hỗ trợ một căn nhà "Mái ấm đồng đội" cho Bà Nguyễn Thị Quyên, với diện tích xây dựng khoản 40m2, tổng kinh phí xây dựng là 82 triệu đồng, trong đó: Quỹ đầu tư phát triển tỉnh Vĩnh Long hỗ trợ là 50 triệu đồng, giá trị còn lại do các mạnh thường quân của tỉnh và gia đình quyên góp với tinh thần tự nguyện, chia sẻ chan hòa nghĩa tình đồng đội.
Lúc 15 giờ 30 phút ngày 03 tháng 5 năm 2019 tại ấp Tân Thạnh, xã Tân Hội - Thành phố Vĩnh Long. Đại diện lãnh đạo Quỹ đầu tư phát triển phối hợp với lãnh đạo Hội Cựu chiến binh tỉnh Vĩnh Long cùng các đơn vị xã, phường tham dự buổi Lễ bàn giao nhà "Mái ấm đồng đội" cho hộ Bà Nguyễn Thị Quyên, địa chỉ: Ấp Tân Thạnh, xã Tân Hội - Thành phố Vĩnh Long tỉnh Vĩnh Long. Tại buổi bàn giao nhà, Quỹ đầu tư phát triển đã trao một phần quà cho gia đình.

Được biết Bà Quyên là cựu chiến binh cư ngụ tại địa phương, gia đình Bà Quyên là một trong những hộ nghèo ở địa phương, đến cuối năm 2017 gia đình mới thoát nghèo nhưng vẫn còn là hộ cận nghèo. Khi lãnh đạo địa phương gợi ý cho Bà Quyên làm đơn xin hỗ trợ nhà, Bà Quyên nghẹn ngào trả lời: "Thôi! Mình là cán bộ mà… nên nhường cho các hộ nghèo khác có nhà trước đi, còn mình thì từ từ tính sau…!!!" nghe lãnh đạo địa phương kể lại tại buổi Lễ bàn giao mà mọi người tham dự đều cảm động trước tấm lòng luôn quan tâm suy nghĩ và chia sẽ quyền lợi cho người khác của người cựu chiến binh này.

Với việc làm mang ý nghĩa nhân văn nêu trên, Bà Quyên đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của Bà cùng gia đình và xin gửi lời chúc tốt đẹp đến tất cả lãnh đạo của các đơn vị cùng các đồng chí đã tham dự buổi Lễ bàn giao nhất là đơn vị Quỹ đầu tư phát triển tỉnh Vĩnh Long với Hội Cựu chiến binh tỉnh Vĩnh Long đã tạo mọi điều kiện hỗ trợ để gia đình chúng tôi có được nơi cư ngụ khang trang để tránh nắng tránh mưa./.

Ngọc Mai P.TD_UT

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan
 Trang đầu    1    2    3    Trang sau    Trang cuối  

Hình liên kết

 

 

  

 

Video clip

Hình hoạt động