Hoạt động quỹ
Chi đoàn Quỹ đầu tư phát triển tỉnh Vĩnh Long tổ chức Hội nghị chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022

Chiều ngày 20/5/2019. Chi đoàn Quỹ đầu tư phát triển tỉnh Vĩnh Long tổ chức hội nghị chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Đ/c Nguyễn Thị Thảo Quyên, Bí thư chi đoàn báo cáo tổng kết công tác đoàn NK 2017 – 2019.

Hội nghị đã tiến hành đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2019; đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2022 và báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2019. Được sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của Cấp ủy, Lãnh đạo cơ quan, của Ban Thường vụ Đoàn Khối Doanh nghiệp và sự nỗ lực phấn đấu, đoàn kết của đoàn viên, chi đoàn đã triển khai thực hiện hiệu quả Nghị quyết Đại hội trong nhiệm kỳ vừa qua. Công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức chính trị, rèn luyện đạo đức, lối sống được chú trọng với nhiều nội dung phong phú; các phong trào hành động của Đoàn được triển khai sôi nổi, thiết thực, phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của đoàn viên. Tuy nhiên, Chi đoàn cũng gặp một số khó khăn như: Nhiều đoàn viên nữ trong độ tuổi thai sản và có con nhỏ nên hạn chế tham gia các hoạt động của đoàn; điều kiện công việc chuyên môn nên đoàn viên chưa chủ động được thời gian tham gia các hoạt động phong trào.

Hội nghị đã đón nhận nhiều ý kiến thảo luận sôi nổi, thẳng thắn của các đoàn viên trong chi đoàn. Đặc biệt, Hội nghị đã nhận được ý kiến chỉ đạo của đồng chí Diệp Quốc Toàn – Chi ủy viên, Phó Giám đốc Quỹ và đồng chí Kim Ngọc Thân – Bí thư đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh. Các đồng chí ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Chi đoàn Quỹ đầu tư phát triển đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời có ý kiến chỉ đạo, định hướng cho Chi đoàn phấn đầu hoàn thành tốt các chỉ tiêu trong nhiệm kỳ tới. Hội nghị đã tiếp thu, lĩnh hội các ý kiến chỉ đạo của cấp trên để bổ sung vào nghị quyết Hội nghị.

Đ/c Kim Ngọc Thân, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp phát biểu tại Hội nghị.

Qua một buổi làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với sự nhiệt huyết của tất cả Đoàn viên, bằng tất cả trí tuệ và tinh thần trách nhiệm của mình, BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022 quyết tâm đưa hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên của chi đoàn Quỹ đầu tư phát triển tỉnh Vĩnh Long ngày càng phát triển, luôn là lực lượng tiên phong, xung kích.

BCH Chi đoàn Quỹ đầu tư phát triển tỉnh Vĩnh Long nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Ánh Thơ P.ĐT

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan
 Trang đầu    1    2    3    Trang sau    Trang cuối  

Hình liên kết

 

 

  

 

Video clip

Hình hoạt động