Hoạt động quỹ
Công đoàn cơ sở Quỹ đầu tư tổ chức về nguồn 8/3

Sau những vất vả với công việc trong một năm với 365 ngày thì chị em phụ nữ Quỹ đầu tư phát triển được dành riêng 01 ngày để được dành tất cả sự quan tâm, yêu thương và sẻ chia từ tất cả những anh em trong đơn vị, đặc biệt là sự quan tâm của Ban Giám đốc và Ban chấp hành công đoàn cơ sở. Dù tất bật với những công việc vào thời điểm đầu năm nhưng chị em chúng tôi vẫn được tổ chức một ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 trong sự ấm áp đầy niềm vui. Nhân dịp kỷ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng thì toàn thể viên chức, người lao động Quỹ đầu tư phát triển được tổ chức 01 chuyến về nguồn trong tỉnh Vĩnh Long tại 04 địa điểm: Tượng đài chiến thắng sân bay Vĩnh Long; khu di tích cách mạng Cái Ngang, khu lưu niệm Giáo sư – Viện sĩ Trần Đại Nghĩa tại huyện Tam Bình; Bia chiến thắng Bắc Nước xoáy tại xã Tân An Luông, huyện Vũng Liêm.

Hình 1: Tập thể VC – NLĐ Quỹ Đầu tư phát triển Vĩnh Long chụp ảnh lưu niệm tại khu lưu niệm Giáo sư – Viện sĩ Trần Đại Nghĩa tại huyện Tam Bình

Hình 2: Tập thể VC – NLĐ Quỹ Đầu tư phát triển Vĩnh Long chụp ảnh lưu niệm tại khu di tích cách mạng Cái Ngang, huyện Tam Bình.

Hình 3: Tập thể VC – NLĐ Quỹ Đầu tư phát triển Vĩnh Long chụp ảnh lưu niệm tại   Bia chiến thắng Bắc Nước xoáy tại xã Tân An Luông, huyện Vũng Liêm.

Trải qua gần 01 ngày với đầy những cảm xúc khác nhau, tuy không ngập tràn những đóa hoa tươi thắm như những nơi khác nhưng trên mỗi gương mặt chị em luôn rạng ngời những nụ cười thật tươi, đó là những món quà quý giá nhất, là những giá trị tinh thần mà tất cả anh em trong đơn vị đã dành tặng cho phái nữ, đại diện cho một nửa của Thế giới không chỉ là những tình cảm mà là sự tôn vinh. Qua mỗi dịp như thế này chị em chúng tôi lại thấy được vai trò và trách nhiệm của mình trong xã hội ngày hôm nay, càng phải cố gắng đóng góp tài năng, trí tuệ, công sức lao động của mình. Bên cạnh đó chị em phụ nữ có cơ hội gắn kết với nhau hơn qua những hoạt động như thế này, mọi người được gần gủi, chia sẻ và hiểu nhau, từ đó trong công tác chuyên môn phối hợp sẽ tốt hơn, kết quả công việc đạt hiệu quả cao hơn.

          Với những cảm xúc và kỷ niệm khó quên trong chuyến về nguồn ngày 8/3 của Quỹ đầu tư phát triển Vĩnh Long đã giúp cho chị em chúng tôi hiểu rõ hơn những truyền thống hào hùng của dân tộc và đặc biệt là những dấu ấn lịch sử tại quê hương Vĩnh Long, qua đó mỗi người sẽ ý thức hơn về trách nhiệm của mình, cùng nhau đoàn kết để cùng góp sức, phấn đấu xây dựng Quỹ đầu tư phát triển Vĩnh Long trở thành một đơn vị ngày càng đi lên, phát triển bền vững góp phần vào sự phát triển của tỉnh nhà ngày càng tươi đẹp.

Thảo Quyên. P. KH-TC

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan
 Trang đầu    1    2    3    Trang sau    Trang cuối  

Hình liên kết

 

 

  

 

Video clip

Hình hoạt động