Đầu tư xây dựng
Hội nghị Xúc tiến đầu tư Vĩnh Long thành công tốt đẹp

   Ngày 27/3, Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Vĩnh Long năm 2018 với chủ đề "Vĩnh Long- Chủ động hợp tác phát triển bền vững" tổ chức thành công tốt đẹp, với sự tham dự của trên 750 đại biểu gồm đại diện các bộ, ngành Trung ương và địa phương, các cơ quan ngoại giao, các tổ chức quốc tế tại Việt Nam, cùng đông đảo doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước...

   Đặc biệt, hội nghị có sự tham dự và phát biểu chỉ đạo trực tiếp của Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ- Nguyễn Xuân Phúc.

   Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã bày tỏ ấn tượng về sự tham dự đông đảo của các nhà đầu tư trong nước và quốc tế, ấn tượng về khát vọng phát triển, quyết tâm đổi mới của Vĩnh Long thông qua sự kiện này. Đây cũng là bài học chung cho các địa phương khác.

    Là tỉnh có diện tích vườn cây ăn trái lớn thứ 2 ở khu vực ĐBSCL và đứng thứ 4 cả nước với hơn 54.000ha, Vĩnh Long ưu tiên mời gọi đầu tư vào các lĩnh vực: nông nghiệp công nghệ cao, công nghiệp chế biến nông sản, đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng khu, cụm công nghiệp; văn hóa- du lịch, hạ tầng giao thông, hạ tầng du lịch nghỉ dưỡng và hạ tầng đô thị, nhà ở, trung tâm thương mại.

    Từ nhận thức và xác định rõ những tiềm năng, lợi thế của địa phương, trong thời gian qua, song song với thực hiện kịp thời những cơ chế, chính sách ưu đãi của Trung ương, tỉnh đã tạo lập môi trường đầu tư, kinh doanh thuận lợi.(Nguồn:Báo Vĩnh Long)

Hiền Anh_P.TD-UT(Sưu tầm)

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan
 Trang đầu    1    2    Trang sau    Trang cuối  

Hình hoạt động

Hình liên kết

    

 

Video clip