Hoạt động quỹ
Quỹ đầu tư phát triển tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi Nữ

Nhân dịp kỷ niệm giỗ tổ Hùng Vương (mùng 10 tháng 3 âm lịch); 43 năm ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/04/2018); Ngày Quốc tế Lao động 01/5 và tiến tới 128 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018). Nhằm ôn lại truyền thống lịch sử, văn hóa, phong tục, tập quán tốt đẹp của đất nước và tạo sân chơi lành mạnh để rèn luyện sức khỏe với tinh thần giao lưu đoàn kết.

Ngày 19/04/2018 vừa qua Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Quỹ đầu tư phát triển tỉnh Vĩnh Long đã tổ chức thành công buổi Giao lưu "Bóng chuyền hơi nữ" với sự tham dự của 04 đơn vị gồm:

  • Đài phát thanh truyền hình Vĩnh Long.
  • Công ty Cấp thoát nước Vĩnh Long.
  • Ngân hàng An Bình – Chi nhánh Vĩnh Long.
  • Quỹ đầu tư phát triển tỉnh Vĩnh Long.

 

Các đội giao lưu chụp ảnh lưu niệm

Các đội thi đấu với nhau theo hình thức đấu xoay vòng giữa các đội sau đó 02 đội thắng mỗi trận sẽ vào đấu với nhau.

Sau buổi lễ khai mạc và tặng Cờ giao lưu, các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hồi hộp, đẹp mắt. Đặc biệt, nhờ sự cổ vũ hăng hái của các cổ động viên bên ngoài, buổi giao lưu diễn ra sôi nổi với không khí tươi vui, sinh động.

Kết thúc buổi giao lưu, đội bóng chuyền hơi nữ thuộc đơn vị Công ty Cấp thoát nước Vĩnh Long với đội hình đồng đều về năng lực thi đấu đã xuất sắc giành giải nhất.

          Đây là một sân chơi bổ ích, góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao trong các cơ quan. Cũng như thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu học tập kinh nghiệm giữa các đơn vị với nhau./.

Thủy Tiên_P.HC-TH

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan
 Trang đầu    1    2    3    Trang sau    Trang cuối  

Hình liên kết

 

 

  

 

Video clip

Hình hoạt động