Hoạt động quỹ
Hội thi báo cáo viên giỏi triển khai Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng và các chuyên đề năm 2018

Căn cứ Kế hoạch số 94-KH/ĐUK ngày 08/5/2018 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối doanh nghiệp "Về việc tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi triển khai Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng và các chuyên đề năm 2018".

Thực hiện sự phân công của đồng chí Bí thư Chi bộ Quỹ đầu tư phát triển, đồng chí Hồ Kim Khanh - Báo cáo viên cơ sở đã tham dự cuộc thi báo cáo viên giỏi triển khai Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng và các chuyên đề năm 2018 (cấp trên cơ sở) do Đảng ủy Khối doanh nghiệp tổ chức được diễn ra từ ngày 19/6 đến ngày 20/6/2018, với sự tham dự của 21 thí sinh, đến từ 9 đảng bộ và 11 chi bộ cơ sở.

Nhìn chung, tất cả các thí sinh tham dự đã lựa chọn đúng nội dung, chủ đề do Ban Tổ chức đề ra và có sự đầu tư cao trong việc phân tích nội dung chuyên đề cũng như chuẩn bị kỹ lưỡng, công phu, có nêu số liệu để chứng minh và liên hệ thực tiễn tại đơn vị trình bày tại hội thi.

Qua 3 buổi tranh tài, đồng chí Khanh đã đạt giải Nhì tại Hội thi và sẽ là một trong ba thí sinh đạt giải cao để tiếp tục đại diện cho Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh thực hiện kỳ thi cấp tỉnh dự kiến trong tháng 7/2018.

Ảnh thí sinh Hồ Kim Khanh và Nguyễn Văn Trí đồng hạng Nhì

Ảnh các thí sinh đạt giải cao chụp ảnh lưu niệm với Ban Tổ chức

Ngọc Mai_P.TD-UT

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan
 Trang đầu    1    2    3    Trang sau    Trang cuối  

Hình liên kết

 

 

  

 

Video clip

Hình hoạt động